Fóstureyðingar

Aðvörun: ekki fyrir börn og viðkvæma


Aðferðir við fóstureyðingu eru mismunandi.
Tvær umdeildustu um þessar mundir eru kallaðar
“Partial Birth Abortion” og “Life Birth Abortion”

“Partial Birth Abortion”

Með hjálp ómskoðunartækis grípur læknirinn um fætur barnsins með töngum.
Barnið er dregið út í gegn um fæðingarveginn.
Læknirinn fæðir barnið að undanskildu höfðinu.
Aðvörun: ekki fyrir viðkvæma Læknirinn treður skærum inn i höfuðkúpu barnsins. Skærin eru opnuð til að stækka holuna…
Skærin eru fjarlægð og sogslanga er sett inn í. Heili barnsins er sogin út og við það fellur höfuðkúpan saman. Dáið barnið er svo fjarlægt.

Upprunalega síðan


“Life Birth Abortion”

Við “Life Birth Abortion” eru gefin lyf sem koma fæðingu af stað og barnið fæðist fyrir tímann. Svo deyr það þar sem það fær enga aðhlynningu. Hér á eftir eru tvö dæmi af frásögnum hjúkrunarfræðinga um lifandi-fædda fóstureyðingu. Þessi aðgerð er nokkuð algeng og stunduð víða um heim, til dæmis í Bandaríkjunum.

—————-

[Úrdráttur:]

Í seinna dæminu hafði par óskað eftir lifandi-fæddri fóstureyðingu fyrir 20 vikna fóstur sitt sem var með meðfæddan mænuskaða. Vaktin mín hófst kl 11 um kvöldið og sjúklingur fæddi fóstur sitt um það bil 10 mínútum áður en ég tók við henni sem sjúkling. Á meðan fóstrið var lifandi spurði sjúklingurinn stöðugt um hvenær fóstrið dæi. Í einn klukkutíma og 45 mínútur var fóstrið með hjartslátt. Foreldrarnir voru pirraðir og greinilega ekki tilbúnir undir þennan langa tíma. Þar sem ég var hjúkrunarkona fyrir bæði móður og fóstur, hélt ég á fóstrinu á handleggjum mínum þar það loksins dó.

Upprunalega síðan

—————-

[Úrdráttur:]

Eitt kvöld var samstarfs-hjúkrunarkona mín að fara með mongolítabarn (Down’s syndrome), sem hafði verið fjarlægt lifandi, í herbergið fyrir óhrein áhöld. Foreldrar hans vildu ekki halda á honum og hún hafði sjálf ekki tíma til þess. Ég gat ekki afborið hugsunina um að þetta þjáða barn dæi í því herbergi, svo að ég ruggaði honum í þær 45 mínútur sem hann átti eftir ólifað. Hann var á milli 21 til 22 vikna gamall, var um það bil 1/2 pund að þyngd (1 kg.) og var um það bil 10 tommur að lengd (25 cm.). Hann var of veikburða til þess að hreyfa sig mikið og nýtti alla orku sína til þess að anda. Þegar endirinn nálgaðist var hann svo hljóðlátur að ég gat ekki greint hvort hann var enn lifandi. Ég hélt honum að ljósinu til þess að sjá í gegn um brjóstkassa hans hvort hjarta hans slægi ennþá. Eftir að hann var úrskurðaður látinn, braut ég hendur hans yfir brjóstkassa hans, vafði hann í lítið líkklæði og bar inn í líkhús spítalans, þangað sem allir okkar látnu sjúklingar voru færðir.

Upprunalega síðan
.


.

 Myndir af ófæddum börnum sem hefur verið eytt:

11 vikna

11vikna

Ekki gera ekki neitt.
Þögn er sama og samþykki!


Fleiri myndir af ófæddum börnum sem hefur verið eytt:

7 til 8 vikna
8 til 10 vikna
10 til 11 vikna
Á seinni stigum

Á seinni stigum
Tengingar á fleiri myndirMyndir og texti af vefsíðu Priests For Life

Priests For Life

Priests for Life
PO Box 141172
Staten Island, NY 10314
Tel.             888-PFL-3448 ,             (718) 980-4400
Fax 718-980-6515
Email mail@priestsforlife.org

Gerist ákrifendur að greinum Fr. Frank um lífsverndarmál, sem kemur út á hálfs mánaðar fresti:subscribe@priestsforlife.org

Auglýsingar
%d bloggurum líkar þetta: